Tiềm năng phát triển chung cư Green Tower Đại Mỗ trong tương lai

Chung cư Green Tower Đại Mỗ Là một trong những dự án nổi bật tại phía tây Hà Nội. Với tổng diện tích đầu tư tương ứng gần 33m vuông. Tòa nhà 12 tầng nổi sẽ đáp ứng nhu cầu sinh sống cho hàng triệu cư dân. Để có cách đánh giá đầy đủ và chi tiết về dự án. Quý khách có thể theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây. 

Vị trí tọa lạc chung cư Green Tower Đại Mỗ

Dự án nằm tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội. Cụ thể với khu chức năng đô thị ĐM1 Đại Mỗ, phường Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Khu chung cư tiếp giáp với những vị trí đắc địa trong thành phố. Khả năng kết nối giao thông dễ dàng nhờ tuyến đường huyết mạch.

Tìm hiểu thông tin về chung cư Green Tower Đại Mỗ

Tìm hiểu thông tin về chung cư Green Tower Đại Mỗ

Tại dự án được bố trí hệ thống giao thông đồng bộ. Khu vực phía tây Hà Nội là một trong những vị thế khá phát triển. Hàng loạt tin tức liên quan đến các dự án bất động sản đẳng cấp ra đời. Đây chính là minh chứng phát triển cho khu đô thị cao cấp hàng đầu thủ đô. 

Chỉ trong bán kính 10km đổi lại được kết nối với khu chung cư. Quý cư dân có thể dễ dàng cách tiếp cận cùng nhiều cách trung tâm hành chính. Các tuyến đường lớn nhỏ kết nối với nhau theo điều kiện hạ tầng hiện hữu. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân thủ đô. 

Tiềm năng phát triển của dự án Green Tower Đại Mỗ

Qua cách đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản nổi tiếng. Green Tower Đại Mỗ hứa hẹn là khu chung cư cao cấp hàng đầu tại đây. Khu vực vốn sở hữu lợi thế ở vị trí và khả năng quy hoạch. Đồng thời kết hợp với các thiết kế kiến trúc sáng tạo mang đậm dấu ấn sang trọng. 

Dự án chung cư Green Tower Đại Mỗ trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Có thể nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Giữa khu vực đang được củng cố bởi hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm. Khu căn hộ cao cấp sẽ mang đến môi trường đáng sống tại khu kinh tế tài chính phía tây Hà Nội. 

Xu hướng xây dựng không gian sống đẳng cấp

Green Tower Đại Mỗ còn là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư. Ngoài lợi thế đến từ vị trí kết nối nhiều tiện ích ngoại khu. Dự án còn được được trang bị hệ thống thiên nhiên xanh mát. Khả năng kết hợp quy hoạch phát triển xanh được chủ đầu tư tận dụng tại đây. 

Phong cách thiết kế chung cư tại Green Tower Đại Mỗ

Phong cách thiết kế chung cư tại Green Tower Đại Mỗ

Tổng mặt bằng dự án chung cư Green Tower Đại Mỗ được xây dựng trên 32,794 m2. Kết cấu xây dựng bao gồm tòa nhà 12 tầng và 2 tầng hầm. Khu căn hộ được thiết kế với tiêu chí đẳng cấp là chính. Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân hiện nay. 

Với mục tiêu tạo ra giá trị đích thực cho một cuộc sống hiện đại. Chủ đầu tư luôn kết hợp những yếu tố công nghệ trong quá trình xây dựng. Thông qua hàng loạt tiện ích nội khu phục vụ quý cư dân. Nhu cầu sinh hoạt hằng ngày được đáp ứng vô cùng đầy đủ và đa dạng. Cũng quý khách có thể theo dõi những tiện ích tại đây bao gồm: 

  • Trung tâm thương mại
  • Siêu thị và coffee shop
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Công viên cây xanh
  • Hồ bơi, sân vận động, phòng tập gym, phòng tập yoga
  • Các trung tâm giải trí trong nhà, khu vui chơi trẻ em

Xem thêm:”Tổng quan dự án Green Tower Đại Mỗ – Một nơi đáng sống

Ý tưởng thiết kế sẽ tạo nên “một thành phố an cư tiện ích”. Mọi dịch vụ được hỗ trợ đem lại sự sống động cho dự án. Đời sống nhộn nhịp có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân. Về mong muốn sinh hoạt cũng như thư giãn, học tập, khám chữa bệnh đều được bổ sung đầy đủ. 

Phong cách thiết kế căn hộ Green Tower Đại Mỗ

Phong cách thiết kế căn hộ Green Tower Đại Mỗ

Khi sinh sống và sở hữu một căn hộ tại chung cư Green Tower Đại Mỗ. Quý khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiền ít đẳng cấp. Đơn vị thiết kế dựa trên cảm hứng cổ điển hoàng gia tại Pháp. Từ đó đem đến nét đẹp đơn giản và hết sức sang trọng cho cư dân. 

Phong cách trang trí căn hộ chung cư chuẩn châu Âu

Một số tiện ích trang trí có tác dụng thể hiện văn hóa châu Âu. Điển hình như phần thiết kế cổng chào l’amour. Bên cạnh đó còn có quảng trường các trung tâm Elysees để cư dân sinh hoạt cộng đồng. Một số khu vực đi bộ nối liền với không gian xanh mát phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. 

Qua cách thiết kế đa dạng tiện ích nội khu trong dự án. Quý cư dân sẽ có cảm giác hòa mình vào cuộc sống hoa lệ tại Paris. Chung cư Green Tower Đại Mỗ sẽ trở thành biểu tượng sống tinh tế. Cộng đồng dân cư thanh lịch sẽ góp phần phát triển các yếu tố an cư tại đây. 

Trên đây giới thiệu về hệ thống tiện ích chung cư Green Tower Đại Mỗ. Đây sẽ là yếu tố giúp khách hàng đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án. Mỗi cơ sở từ vị trí tọa lạc đến tiền ít nội khu và ngoại khu đều được chuẩn bị đầy đủ. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo ra không gian sống phồn hoa dành cho cư dân.

 

Leave a Reply